MÔ TẢ:
Ức chế hoạt động của men urease, liên kết với amoniac và cải thiện vị ngon của thức ăn.
THÀNH PHẦN:
Chiết xuất từ tự nhiên của Yucca Schidigera, mùi hương và chất làm ngọt.
ĐẶC TÍNH:
– Dạng: Bột
– Màu: Trắng
– Mùi: Mùi thơm, ngọt
– pH dung dịch 10%: 2.0-3.0
– Mật độ đóng bao: 0.85-0.95 g/cm3
– Kích cỡ hạt: > 95% lọt qua sàng # 20 (ASTM)
LỢI ÍCH:
– Tăng tính ngon miệng của thức ăn giúp gia súc, gia cầm ăn nhiều hơn, cải thiện tăng cân, tăng hiệu quả sử dụng thức ăn.
– Ức chế hoạt động của men urease, liên kết với ammoniac, làm giảm lượng khí độc sinh ra, cải thiện môi trường chăn nuôi.
– Phân hủy sinh học.
– An toàn, không lo ngại về vấn đề độc tố.
– Tính linh hoạt, tương thích với thức ăn và nguyên liệu.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG VÀ LIỀU DÙNG:
– Gia cầm và heo: 200-500 g/ tấn thức ăn.
– Động vật nhai lại: 500-1,000 g/ tấn thức ăn.
BẢO QUẢN:
Nên được lưu trữ ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp. Giữ bao bì đóng lại khi không sử dụng.
Nguyên liệu từ Mỹ
QUY CÁCH:
Gói 1 kg, bao 25 kg